Tư vấn hỗ trợ

0975296975

Tư vấn hỗ trợ

0975296975

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ VỆ SINH SỨ BỀN LÂU

NGUYỄN HẢI ĐẢNG | 28/03/2018

Việc sử dụng các thiết bị vệ sinh sứ lâu dài không tránh khỏi được việc hỏng hóc, tuy nhiên, cách chúng ta lựa chọn và sử dụng những thiết bị vệ sinh này có ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ cũng như độ bền của dòng sản phẩm này. Dưới đây là một số cách sử dụng các thiết bị vệ sinh sứ được lâu dài, tuổi thọ sản phẩm cao.


LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH SỨ CAO CẤP

Chất lượng sứ vệ sinh quyết định rất lớn về tuổi thọ hay độ bền của sản phẩm. Một thiết bị vệ sinh sử dụng sứ thông thường chắc chắc sẽ không bền như thiết bị sử dụng sứ cao cấp. Chính vì vậy, nếu xác định lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm gia đình thì nên lựa chọn các thiết bị sử dụng chất liệu sứ cao cấp bởi những thiết bị này sẽ đồng hành cùng chúng ta trong quãng thời gian khá dài chứ không phải 1 vài tháng hay 1 vài năm.
 

Thiết bị vệ sinh Inax sứ hiện đang là dòng sản phẩm có chất lượng tốt số 1 hiện nay


Các thương hiệu thiết bị vệ sinh tên tuổi hiện nay hầu hết đều lựa chọn cho mình các loại sứ vệ sinh tốt, chất lượng, việc quyết định đến tuổi thọ của sứ lúc này lại phụ thuộc vào những kỹ thuật sản xuất, công nghệ được ứng dụng. Các công nghệ hiện đại cùng với kỹ thuật sản xuất tiên tiến sẽ giúp tuổi thọ cũng như độ bền của sứ vệ sinh tăng lên rất nhiều lần. Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay hiện có Inax đang là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng, độ bền của các sản phẩm sứ bởi có rất nhiều công nghệ ưu việt được ứng dụng trên dòng sản phẩm này.
 

THƯỜNG XUYÊN CỌ RỬA, VỆ SINH THIẾT BỊ

Khi sử dụng các thiết bị vệ sinh sẽ không tránh khỏi các vết bẩn, ố bám trên bề mặt, nếu để các vết bẩn, vết ố này lâu trên bề mặt sản phẩm có thể khi cọ rửa sẽ khó khăn hoặc phải cọ rửa mạnh mới sạch các vết bẩn này. Điều này có thể gây tác động đến bề mặt của các thiết bị vệ sinh gây ra các vết xước nhỏ, lâu dần sẽ làm cho sản phẩm dễ bị bám bẩn và khó có thể vệ sinh sạch sẽ như ban đầu được, bên cạnh đó các vết xước ngày một nhiều sẽ làm mất mỹ quan.
 

Thường xuyên cọ rửa, vệ sinh thiết bị vệ sinh sứ


Để các thiết bị vệ sinh được bền lâu và kéo dài tuổi thọ thì việc vệ sinh, cọ rửa các thiết bị thường xuyên là một việc làm cần thiết. Đối với các thiết bị vệ sinh sứ thương hiệu như Inax thì việc cọ rửa các thiết bị này rất dễ dàng và đơn giản nếu chúng ta thường xuyên vệ sinh, hơn nữa cũng giúp cho các thiết bị lúc nào cũng sáng, sạch như mới và đảm bảo vệ sinh.

KHÔNG LẠM DỤNG CÁC LOẠI HÓA CHẤT TẨY RỬA

Tiến hành vệ sinh, cọ rửa các thiết bị vệ sinh sứ thường xuyên là việc làm cần thiết, tuy nhiên chúng ta cũng cần phải lưu ý không nên lạm dụng các loại hóa chất tẩy rửa quá nhiều bởi chúng có thể ăn mòn bề mặt sản phẩm, làm giảm tuổi thọ sản phẩm. Có thể sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng có tính axit nhẹ hoặc sử dụng các mẹo tẩy rửa an toàn để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.
 

Không lạm dụng các loại hóa chất tẩy rửaLưu ý khi cọ rửa các thiết bị vệ sinh sứ không nên sử dụng các dụng cụ thô cứng vì dễ làm xước bề mặt sản phẩm.

Các thiết bị vệ sinh sứ cùng với các thiết bị khác là những thiết bị gắn bó lâu dài với người sử dụng vì vậy khi chọn mua nên chọn những sản phẩm thương hiệu, chất lượng và sử dụng sao cho chúng bền nhất, tuổi thọ dài nhất tránh việc sử dụng một thời gian ngắn lại phải thay mới hoặc sửa chữa tốn kém chi phí của gia đình. 

Thảo luận về chủ đề này
Chat
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

zalo