Tư vấn hỗ trợ

0975296975

Tư vấn hỗ trợ

0975296975

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

10 CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT SEN VÒI INAX

NGUYỄN HẢI ĐẢNG | 28/03/2018

1. CÔNG NGHỆ MẠ BỀ MẶT

Các sản phẩm sen vòi Ĩn từ vòi chậu rửa mặt, sen tắmsen cây Inax có lớp mạ Cr/Ni chất lượng cao, với độ dày tiêu chuẩn của Nhật Bản được mạ trên vật liệu lõi sen vòi bằng đồng có độ nguyên chất cao, bóng mịn nên bề mặt các sản phẩm luôn sáng bóng

2. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT LÕI SEN VÒI

Thân vòi được đúc bằng đồng tiêu chuẩn, tạo nên sản phẩm chắc nặng, bền bỉ với thời gian. Chất liệu đồng có hàm lượng chì, kim loại nặng và các tạp chất siêu thấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

3. CÔNG NGHỆ ĐĨA SỨ ĐỘ BỀN CAO

Các linh kiện của sen vòi có độ bền cao. Đĩa sứ điều chỉnh nước bên trong lõi sen vòi có bề mặt siêu mịn, hoạt động trơn chu đến 100.000 vòng, đảm bảo thời gian hoạt động suốt 10 năm.

4. CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG LINE SENSOR

Vòi tự động “LINE SENSOR TECHNOLOGY” ứng dụng khả năng tự động lấy nét của máy ảnh, cảm nhận ánh sáng phản xạ bằng 64 điểm cảm ứng. (So với các vòi cảm ứng thông thường chỉ có 1 điểm cảm ứng).

5. CÔNG NGHỆ VÒI CẢM ỨNG

Thiết bị cảm ứng nhận biết khoảng cách mà không cần đến màu sắc của đối tượng cảm ứng.

6. CÔNG NGHỆ AUTO MAGE

Sử dụng áp lực dòng nước chảy để quay tua-bin tự phát điện, sử dụng cảm ứng không cần nguồn điện.

7. CÔNG NGHỆ CLICK

Giúp người sử dụng dễ dàng tiết kiệm nước, tay gạt có 2 mức độ điều chỉnh lưu lượng nước là: Từ 0% - 50% và từ 50% - 100%

8. CÔNG NGHỆ THERMOSTAT

Nổi bật và khác biệt mang lại sự ngạc nhiên cho người sử dụng. Sen tắm nhiệt độ với dòng nước ấm có nhiệt độ luôn ổn định, chính xác với nhu cầu và dễ dàng điều chỉnh, mang lại cảm giác thoải mái hoàn hảo cho người sử dụng. Sen tắm nhiệt độ với công nghệ chống bỏng, an toàn cho trẻ nhỏ và còn giúp tiết kiệm nước.

Công nghệ này hiện được ứng dụng trên dòng sen tắm nhiệt độ và sen cây nhiệt độ của Inax, người sử dụng có thể lựa chọn loại sen tắm phù hợp nhất cho gia đình.

9. CÔNG NGHỆ 360 ĐỘ

Công nghệ vòi phun rửa từ Nhật Bản mang lại sự thuận tiện vượt trội khi sử dụng sản phẩm vòi xịt mới của INAX với vòi đầu phun có thể xoay 360 độ, chùm tia nước phun rửa mạnh mà vẫn rất êm ái

10. CÔNG NGHỆ AIR BUBBLE SHOWER

Tay sen 5 chế độ, chế độ tắm Champagne bọt khí kết hợp với tính năng massage tạo cảm giác thư giãn và thoải mái nhất mà vẫn tiết kiệm nước. 


Trên đây là 10 công nghệ hiện đang được ứng dụng trong các sản phẩm sen vòi Inax, có công nghệ được ứng dụng trên vòi rửa mặt, có công nghệ lại ứng dụng trên dòng sen cây, sen tắm nhưng các công nghệ này đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi ứng dụng vào sản phẩm, vì vậy người sử dụng hãy trải nghiệm những tính năng ưu việt từ những sản phẩm sen vòi Inax một cách yên tâm và thoải mái nhất nhé.

2 Thảo luận:
binh-luan

a

29/03/2018

test1

binh-luan

a

29/03/2018

test

Thảo luận về chủ đề này
Chat
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

zalo