Tư vấn hỗ trợ

0975296975

Tư vấn hỗ trợ

0975296975

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Những ý tưởng thiết kế kệ nhà tắm đẹp tuyệt đẹp

NGUYỄN HẢI ĐẢNG | 28/03/2018

Khi mà điều kiện sống của đại đa số người dân ngày càng được cải thiện, nhiều hộ gia đình đã không ngại chi tiền để có được một ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi. Và giờ đây không những thiết kế các phòng chính như phòng khách, phòng ngủ…, mà phòng tắm cũng được nhiều người đặc biệt chú ý.

Tuy nhiên, không gian phòng tắm thường có diện tích khác nhỏ hẹp lại khá nhiếu thiết bị phụ kiện. Lúc này sự xuất hiện của những chiếc kệ nhà tắm đẹp là một lựa chọn không tồi chút nào.

Hôm nay, Haduvico xin được mang đến cho bạn những giải pháp kệ rất thông minh không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

1. Thiết kế kệ nhà tắm dài

Thiết kế thích hợp với không gian phòng tắm nhỏ. Những thứ không thường xuyên sử dụng sẽ được để trên cao, và ngược lại điều này không những gọn gàng, độc đáo mà còn tiết kiệm diện tích rất tốt.

2. Kệ nhà tắm tạo ngay từ những mảng tường

Tận dụng ngay mảng tường phòng tắm của bạn để tạo ra các hốc chứa đồ. Bạn có thể dùng chính gạch để ốp bên trong các hốc tủ này là một ý kiến tuyệt không những để đồ mà chúng khá dễ dàng làm sạch, đảm bảo được vệ sinh trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm

3. Tối đa hóa không gian dưới bồn rửa

Có thể lắp đặt ngay dưới bồn rửa một chiếc tủ hay còn gọi là tủ lavabo. Hãy chắc chắn rằng bạn có một ngăn kéo nhỏ để chứa các vật dụng linh tinh và một ngăn mở để dễ dàng lấy đồ khi cần. Và chúng hoàn toàn chống nước, ẩm mốc tốt.

4. Tiện nghi với kệ đỡ đặt khăn tắm

Ý tưởng dành cho những nhà tắm chứa nhiều khăn tắm. Tích hợp các ngăn đựng trên một hệ thống bồn rửa mặt, soi gương làm bằng gỗ. Ngăn dưới cùng chia làm nhiều khu nhỏ để đựng khăn tắm hay các vật dụng khác. 

5. Kệ đỡ rời, nằm ngang dưới bồn rửa

Thật là sáng kiến độc đáo và đẹp. Bạn có thể thiết kế cho những loại bàn đá lavabo đá hoa cương. Thử tưởng tượng xem bên dưới một kệ bồn rửa mặt làm bằng đá hoa cương sang trọng, nhưng cũng đầy chắn chắn, tận dụng tối đa các không gian chung.

6. Kệ đỡ dạng khối trụ, ngăn ô bên trong

Và nếu như bạn là người ưa thích sự đơn giản thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Các kệ đỡ dạng khối trụ, ngăn ô bên trong, chúng kết nối với nhau theo một kiểu hình học đa dạng nào đó ốp chặt vào tường. 

Để nổi bật hãy chọn những màu sắc tưởng phản để tạo ấn tượng nhé!

Thực tế, chúng tôi hiểu rằng, mỗi người sẽ có một sở thích, phong cách sống khác nhau. Và không dễ dàng gì để tìm được một chiếc kệ vừa ý phù hợp với không gian phòng tắm của bạn.

Hãy tự làm nếu bạn có khả năng, còn không hãy thể hiện được mong muốn và yêu cầu của bạn với chúng tôi, với nhiều năm trong nghề, thiết kế cho nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Haduvico tin rằng Phòng tắm của bạn chắc chắn sẽ có sự thay đổi lớn sau khi được lắp đặt chiếc kệ nhà tắm đẹp này. 

Thảo luận về chủ đề này
Chat
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

zalo