Tư vấn hỗ trợ

0975296975

Tư vấn hỗ trợ

0975296975

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Bồn rửa chén bằng đá nhà bạn sẽ luôn như mới chỉ với 5 phút làm sạch

NGUYỄN HẢI ĐẢNG | 28/03/2018

Bồn rửa chén bằng đá được ưa chuộng vì nó rất dễ làm sạch. Rất nhiều người chọn loại bồn rửa chén chỉ vì nó dễ rửa.

Không cần tốn quá nhiều nỗ lực, bạn vẫn sẽ giữ được bồn rửa của mình luôn bền màu, không ố vàng… Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo rất nhanh để đảm bảo bồn rửa chén bằng đá nhà bạn luôn được như mới.

Chậu rửa và vòi nước cần làm sạch thế nào?

1. Bạn nên sử dụng miếng bông tẩm nước rửa chén chà nhẹ lên bề mặc chậu, sau đó xả lại bằng nước sạch.

2. Dùng khăn sạch hoặc bông mềm lau khô.

3. Một cách khác đó là bạn nhỏ thêm vài giọt dầu ăn vào nước rồi dùng bùi nhùi lau dung dịch này lên vòi nước và chậu rửa

4. Dùng khăn lau lại thật khô để có bề mặt sáng bóng. Dung dịch dầu nước này sẽ giúp loại bỏ tất cả các bụi còn sót lại trên bề mặt.

Bồn rửa chén bằng đá

Khi sử dụng hàng ngày, thực phẩm có thể gây ố bẩn chậu rửa. Khi đó bạn cần làm gì? Giải pháp rất đơn giản, bạn chỉ cần xả thật sạch bồn rửa chén bằng đá với nước ngay khi sử dụng. Bạn có thể ưu tiên rửa như rửa chén bát hàng ngày.

Ngoài ra bạn không nên để xà phòng, chất tẩy rửa còn đọng lại trên bồn rửa chén bằng đá vì khi khô lại sẽ tạo ra ố bẩn. Những vết bẩn kiểu này lâu dài sẽ rất khó khăn để làm sạch.

Tuyệt đối không cho hóa chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao như: axít, vôi vữa, trà xanh, thuốc bắc… tiếp xúc với chậu rửa. Nếu sử dụng các chất trên phải rửa sạch và lau khô ngay bằng khăn mềm.

Luôn luôn làm sạch bồn rửa chén bằng đá bằng nước rửa chén hàng ngày.

Thảo luận về chủ đề này
Chat
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

zalo